icon

MercuryNhanh nhẹn

 • Sát thương
 • Phép thuật
 • Đỡ đòn
 • Độ khó

trang bị cần thiết

 • Gậy Như Ý
 • Hỏa Kiếm
 • Chấn Sơn
 • Ma Diện
 • Lôi Phủ
 • Giày Tốc

Ngọc bổ trợ

 • Kẻ Keo Kiệt (Cao cấp)
  Kẻ Keo Kiệt (Cao cấp)
  • Huyết Nhẫn

   Huyết Nhẫn * 9 viên

 • Đến Và Đi (Cao cấp)
  Đến Và Đi (Cao cấp)
  • Cứu Viện

   Cứu Viện * 9 viên

 • Thợ Săn Tiền (Cao cấp)
  Thợ Săn Tiền (Cao cấp)
  • Thiền

   Thiền * 9 viên

Đồng minh

  Kẻ thù

   Tiêu điểm

   • Gai Kim Loại
   • Xuyên Thấu
   • Đông Kết Phản Kích
   • Hóa Lỏng

   Cốt truyện

   Sinh ra vốn là sinh vật sở hữu sức mạnh vượt trội, hắn thống trị 1 phương nơi vũ trụ xa xăm. Người ta nói hắn có cơ thể bất khả xâm phạm, khả năng biến hóa khôn lường cùng sự thông minh, quyết đoán 1 cách lý trí trong các cuộc chiến nơi hắn trải qua. 

   Bản thân hắn đang cố gắng mỗi ngày nhằm xây dựng đế chế hùng mạnh, nơi thần dân hắn có thể an cư lập nghiệp và sinh sống bình an. Tuy nhiên, 1 biến cố đã thay đổi cuộc đời hắn mãi mãi, 1 hố đen bỗng dưng xuất hiện, từ hố đen có vô số sinh vật kỳ quái xuất hiện và tàn sát đồng bào của hắn.

   Chiến tranh nổ ra, hắn không thể nhớ nổi mình đã chém bao nhiêu kẻ thù, giết bao nhiêu là sinh mạng, thứ hắn nhớ cuối cùng là mảnh hoang tàn sau khi trận chiến kết thúc. Cuộc chiến kéo dài đằng đẵng từ năm này qua năm nọ, và kết thúc khi tất cả mọi thứ hắn gầy dựng đều đổ vỡ.

   Quá mệt mỏi, hắn quyết định rời khỏi nơi thân sinh, đến với hành tinh xa lạ nhằm quên đi nỗi đau và ám ảnh từ các trận chém giết điên cuồng để lại. 

   Hắn đã lẳng lặng nằm đó hàng ngàn năm, mặc kệ mọi chuyện của thế tục. Hắn vốn cho rằng những câu chuyện tầm thường nơi nhân gian hỗn loạn sẽ mãi không dính dáng đến hắn, hắn sẽ mãi là sinh linh bí ẩn nằm ẩn mình dưới dòng dung nham hung bạo. 

   Cho đến khi trên hành tinh này cũng xuất hiện lại hố đen bí ẩn, lịch sử được lặp lại 1 lần nữa khiến hắn trở nên điên loạn. Tỉnh dậy sau ngàn năm yên ắng, lần này hắn - Mercury quyết định sẽ bóp nát lũ quái vật và tìm ra ngọn nguồn đằng sau hố đen bí ẩn kia.

   Kỹ năng

   • Gai Kim Loại
    Gai Kim Loại

    Hình Người: Mercury dùng Gai Sắt đâm xuyên qua kẻ địch, gây ST Vật Lý và 3s Hiệu quả Chém Đứt cho địch trên đường thẳng.

    Hiệu quả Chém Đứt: Tăng 25% toàn bộ ST Mercury gây ra cho mục tiêu và giảm 35% Tốc Chạy của mục tiêu.

    Hóa Lỏng: Thi triển Gai Sắt gây ST Phép và 3s hiệu quả mất HP đối với địch trong phạm vi Hóa Lỏng. Hiệu quả Mất HP: Giảm 35% Tốc Chạy và 50% hiệu quả Hồi HP của mục tiêu.

   • Xuyên Thấu
    Xuyên Thấu

    Hình Người: Mercury dồn sức, tiêu hao 10% HP hiện tại và tấn công về hướng chỉ định, gây ra ST Vật Lý cho địch đứng trong hướng chỉ định, kèm theo ST thêm tương đương HP mục tiêu đã tổn thất, Mục tiêu cứ tổn thất 4 điểm HP sẽ tăng 1 điểm ST Vật Lý: Tối đa 600) Cứ đánh trúng 1 tướng sẽ hồi phục 25% HP đã tổn thất. 

    Hóa Lỏng: Tiêu hao 10% Hp hiện tại, trong 3s duy trì sát thương từ Gai Sắc tấn công trúng địch trong phạm vi, với mỗi đơn vị lính/quái trúng đòn sẽ hồi HP, đánh trúng tướng sẽ hồi gấp đôi. Trong thời gian này có thể di chuyển nhưng không thể dùng các kỹ năng khác.

   • Đông Kết Phản Kích
    Đông Kết Phản Kích

    Hình Người: Mercury thi triển sức mạnh nguyên tố tạo thành vỏ bọc kim loại kiên cố. Trong vòng 2s miễn nhiễm 50%ST, trong vòng 4s tăng 30% Tốc Chạy. Trong lần gây ST cơ bản tiếp theo sẽ kèm theo ST Vật Lý thêm và hiệu quả Trói 1.5s. 

    Hóa Lỏng: Sau 0.75s gây ra ST Phép cho tướng địch trong phạm vi Hóa Lỏng và hiệu quả Trói 1.5s, trong thời gian này miễn nhiễm ST 50%.

   • Hóa Lỏng
    Hóa Lỏng

    Mercury hóa thành thủy ngân, tiến vào 10s Hóa Lỏng, trong thời gian này không thể gây ST cơ bản nhưng miễn nhiễm với Làm Chậm và Trói và làm giảm 25% Tốc Chạy của địch trong phạm vi. Đồng thời, tăng miễn nhiễm ST và Tốc Chạy, kỹ năng khác cũng sẽ có thay đổi tương ứng khi Mercury tiến vào trạng thái Hóa Lỏng. Mỗi khi dùng kỹ năng khác ở Hóa Lỏng có thể tăng 2s thời gian duy trì Hóa Lỏng. Nhấn tiếp kỹ năng này có thể lập tức khôi phục hình thái ban đầu và gây ST Vật Lý đối với xung quanh.

   Trang bị

   • Gậy Như Ý

    Gậy Như Ý

    ST +81

    Tốc đánh +10

    Bị động duy nhất - Đả Kích Chính Xác II: Tỷ lệ 75% khi đánh thường sẽ không thể né.

    Bị động duy nhất - Cảnh Tỉnh: Khi đánh thường sẽ kèm 4% ST phép dựa trên lượng máu tối đa của đối phương.

   • Hỏa Kiếm

    Hỏa Kiếm

    Máu +400

    Tất cả thuộc tính +10

    Giáp +30

    Hồi máu +8

    Bị động duy nhất - Thiêu Đốt II: Gây (50+1% lượng máu tối đa của mục tiêu) dựa trên lượng ST phép mỗi giây trong phạm vi 200. ST tối đa 100 (thêm 50% ST cho lính và quái rừng).

   • Chấn Sơn

    Chấn Sơn

    Sức mạnh +10

    ST +30

    Máu +300

    Bị động duy nhất: Kháng phép +15

    Bị động duy nhất - Đột Kích: Mỗi đòn đánh thường, tướng cận chiến/đánh xa có tỉ lệ làm choáng 25%/10% đối phương trong 0.5 giây. Đồng thời cả 2 loại tướng sẽ gây thêm 50 ST. 

    Bị động duy nhất - Trừ Tà I: Nếu máu của tướng dưới 35% sau khi nhận ST phép, thì ST phép nhận được sẽ giảm đi 20% trong 4s, thời gian hồi chiêu 30s.

    Kỹ năng chủ động - Mặt Trời Lặn: Gây ra ST phép 120 + với 8% lượng máu tối đa của mục tiêu lên tất cả các kẻ địch xung quanh trong phạm vi gần đó, khiến giảm 70% tốc chạy và ST xuống còn 30%, kéo dài 1.5s.

    Thời gian hồi chiêu: 45s

    Phạm vi hiệu quả: 450

   • Ma Diện

    Ma Diện

    ST +45

    Tốc đánh +25

    Máu +250

    Toàn bộ thuộc tính +10

    Bị động duy nhất: Hút máu vật lý +20%

    Bị động duy nhất - Cuồng bạo II: Tướng cận chiến/đánh xa khi gây ST lên địch tăng 90/40 tốc chạy, khiến tướng địch giảm 30%/12% tốc chạy, kéo dài 2s. Hiệu ứng không cộng dồn.

   • Lôi Phủ

    Lôi Phủ

    Toàn bộ thuộc tính +10

    Giáp +70

    Năng lượng +300

    Bị động duy nhất - Thi Triển Nhanh III: Thời gian hồi chiêu 15% (tối đa 40%)

    Bị động duy nhất - Thiên Phạt: Sau khi thi triển 1 lần kỹ năng, lần tấn công vật lý tiếp theo sẽ chiêu mộ thiên lôi đánh vào mục tiêu, gây ra thêm cho mục tiêu 125% ST của còn đánh thường. Ngoài ra, kẻ địch xung quanh mục tiêu trong phạm vi 300 do bị sét đánh nên sẽ bị tê liệt, giảm tốc chạy 30%, kéo dài 2s. Thời gian hồi chiêu của hiệu quả này là 3s (hiệu ứng này không cộng dồn với hiệu ứng của Vương Miện Hỗn Mang và Búa Sét).

   • Giày Tốc

    Giày Tốc

    Bị động duy nhất - Chạy Nhanh III: Tốc chạy +90

    Bị động duy nhất - Vòng Sáng Thần Hành: Các tướng đồng minh trong phạm vi 1000 tăng tốc chạy lên 6%.

   Bảng ngọc

   Kẻ Keo Kiệt (Cao cấp)
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Huyết Nhẫn
   Đến Và Đi (Cao cấp)
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Cứu Viện
   Thợ Săn Tiền (Cao cấp)
   Thiền
   Thiền
   Thiền
   Thiền
   Thiền
   Thiền
   Thiền
   Thiền
   Thiền
   undefined cấp undefined

    Trang phục

    Mặc định
    title
    title

    Cung cấp nền tảng giải trí và giá trị trí tuệ cho cộng đồng Việt Nam
    thông qua các sản phẩm và ứng dụng công nghệ chất lượng cao.

    Địa chỉ: 354A đường Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 1900636919 - Email: hotro@funzy.vn

    Người chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Tuấn Quang

    Giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 326/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 02/06/2021. 
    Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử G1 trên mạng số 620/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 04/04/2022.